Trang thông tin điện tử của VinMart+

Ưu đãi khuyến mại

VinMart+ luôn mang đến cho bạn những chương trình ưu đãi mới, đặc biệt, hấp dẫn và thú vị, từ các Chương Trình Khuyến Mãi Tháng, Giá Rẻ Mỗi Ngày đến các combo ăn uống mà bạn không thể bỏ qua.

Nhân đôi tích điểm khi sử dụng app VinID tại VinMart+

Với 3 giao dịch đầu tiên tích điểm qua ứng dụng VinID, bạn được nhân đôi tích điểm khi mua sắm tại VinMart+

Tích điểm tới 6% khi trải nghiệm app VinID!

Bạn ơi, biết gì chưa? Từ ngày 11/03/2019 đến ngày 31/03/2019, tất cả các khách tích điểm VinID qua ứng dụng di động tại VinMart+ sẽ được nhân đôi tích điểm (từ 3% lên 6%). Giá trị tích điểm tối đa mỗi lần lên đến 100 điểm, tương đương 100.000 đồng. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn trải nghiệm tính năng tích điểm 1 chạm của ứng dụng VinID cùng rất nhiều tiện ích tích hợp khác.

Bạn lưu ý rằng ưu đãi này KHÔNG áp dụng cho ngày 25/3 nhé!

Để tải app VinID, bạn hãy vào kho ứng dụng Apple Store (IOS) hoặc Play Store (Android), tìm kiếm “VinID” và tải xuống, hoặc đơn giản hơn là tải ngay TẠI ĐÂY

 

Tại sao nên tích điểm qua ứng dụng VinID?

Ứng dụng VinID được coi là trợ thủ đắc lực cho những người bận rộn, muốn tìm kiếm giải pháp mua sắm thông minh. Chỉ với chiếc điện thoại di động, bạn có thể tích và tiêu điểm trong 2 giây cùng thao tác vô cùng đơn giản. Đặc biệt trong phiên bản app mới, người dùng chỉ cần nhấp vào nút “Dùng thẻ” là có thể tích hoặc tiêu điểm, không cần nhập lại mã Pin như ở phiên bản cũ. Bên cạnh đó, sử dụng app VinID cũng giúp bạn loại trừ nguy cơ mất thẻ cứng, bảo mật tốt hơn. Khi sử dụng tính năng tích điểm, màn hình kèm mã thẻ động giúp khách hàng không lo bị kẻ gian làm giả màn hình nhằm trục lợi.

Trải nghiệm app VinID ngay hôm nay để nhận ưu đãi bạn nhé!