Trang thông tin điện tử của VinMart+

Tin tức & Sự kiện

Thông tin về những sự kiện mới nhất của chuỗi cửa hàng tiện ích VinMart+

VINMART+ MỪNG SINH NHẬT 3 TUỔI

Nhân dịp sinh nhật 3 tuổi, để tri ân sự ủng hộ và tin cậy của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua, VinMart+ đem đến chương trình “Triệu trái tim, Ngàn điểm đến” với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn từ ngày 1/12/2017 đến ngày 31/12/2017 trên toàn hệ thống.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic ký kết Thỏa thuận hợp tác về Đào tạo với VinMart+

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic vừa ký kết hợp tác đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực với Công ty cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp Vincomerce thuộc Tập đoàn Vingroup vào ngày 02/11/2017. Theo đó, các học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ thực tập và được nhận vào làm việc tại chuỗi cửa hàng VinMart+.

Nhà bán lẻ Việt được dân Việt ưu ái hơn

Cùng với sự xuất hiện của các đại gia bán lẻ nước ngoài, nhiều nhà bán lẻ trong nước đang tăng tốc để giữ thị phần, mở rộng vùng phủ sóng và người tiêu dùng Việt được hưởng lợi.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CHUỖI CỬA HÀNG VINMART+

Chuỗi cửa hàng tiện ích VinMart+ thông báo tuyển dụng các vị trí: cửa hàng TRƯỞNG, cửa hàng PHÓ và nhân viên BÁN HÀNG. Quyền lợi của ứng viên: mức thu nhập hấp dẫn từ 5 - 15 triệu VNĐ, hưởng đầy đủ chế độ dành cho người lao động theo luật định, hưởng các quyền lợi ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của Tập đoàn Vingroup.

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA VINCOMMERCE &VISSAN

Ngày 26/04/2017, tại TPHCM, Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce và công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản ký kết hợp tác cung cấp sản phẩm thịt heo, thịt bò tươi sống tại hệ thống VinMart và VinMart+.