Trang thông tin điện tử của VinMart+

Tin tức & Sự kiện

VinMart+ luôn mang đến cho bạn những chương trình ưu đãi mới, đặc biệt, hấp dẫn và thú vị, từ các Chương Trình Khuyến Mãi Tháng, Giá Rẻ Mỗi Ngày đến các combo ăn uống mà bạn không thể bỏ qua.

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA VINCOMMERCE &VISSAN

Theo đó, kể từ ngày 26/04/2017, các sản phẩm thịt heo và thịt bò tươi sống tại 3 siêu thị VinMart tại miền Tây Nam Bộ, 7 siêu thị VinMart tại TPHCM và miền Đông Nam Bộ, cùng 400 cửa hàng VinMart+ tại TPHCM sẽ được VISSAN chính thức cung cấp. 

Nguồn thịt heo tại hệ thống siêu thị VinMart và VinMart+ được cung cấp từ các trang trại chăn nuôi có chứng nhận VietGAP, được tiếp nhận tại công ty VISSAN theo đúng quy trình, và được giết mổ trên dây chuyền công nghiệp có sự kiểm tra kiểm soát chặt chẽ bởi cơ quan thú y độc lập. Do đó, thịt heo VietGAP của VISSAN đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sạch, an toàn, truy xuất được nguồn gốc theo chương trình TE-FOOD của thành phố và giá cả ổn định.

Về sản phẩm thịt bò, VISSAN cam kết là nguồn bò hơi nhập khẩu từ Úc, được giết mổ tại công ty theo tiêu chuẩn ESCAS. Đây là tiêu chuẩn được chính phủ Úc đặt ra đối với các cơ sở giết mổ theo tiêu chí nhân đạo, đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm được giám sát bởi cơ quan hữu quan của Úc.

Từ năm 2015, Vissan đã hợp tác với VinCommerce cung cấp thực phẩm chế biến tại hệ thống VinMart trên toàn quốc. Doanh thu hợp tác giữa hai bên trong năm 2015 đạt 16 tỷ đồng; 2016 là 36 tỷ đồng (tăng 114%).

Với sự kiện ký kết hợp tác lần này, Vissan và VinCommerce kỳ vọng tốc độ tăng trưởng sẽ có sự đột phá mạnh mẽ trong thời gian tới.

Bà Nguyễn Thị Hồng, Phó Tổng giám đốc VinCommerce cho hay, sự hợp tác của Vissan và VinCommerce lần này tiếp tục khẳng định cam kết với cộng đồng và người tiêu dùng trong việc cung cấp nguồn thực phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Đồng thời, tạo nên sự liên kết bền vững giữa nhà sản xuất, nhà phân phối và người tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu thị trường về truy suất nguồn gốc hàng hóa.

Dự kiến trong năm 2017, VinCommerce sẽ mở thêm 70 - 80 VinMart và khoảng 1.000 VinMart+ trên toàn quốc./.