Trang thông tin điện tử của VinMart+

Tin tức & Sự kiện

VinMart+ luôn mang đến cho bạn những chương trình ưu đãi mới, đặc biệt, hấp dẫn và thú vị, từ các Chương Trình Khuyến Mãi Tháng, Giá Rẻ Mỗi Ngày đến các combo ăn uống mà bạn không thể bỏ qua.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic ký kết Thỏa thuận hợp tác về Đào tạo với VinMart+

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic vừa ký kết hợp tác đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực với Công ty cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp Vincomerce thuộc Tập đoàn Vingroup vào ngày 02/11/2017. Theo đó, các học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ thực tập và được nhận vào làm việc tại chuỗi cửa hàng VinMart+.

Sở hữu lợi thế dân số trẻ cùng nhu cầu tiêu dùng của người dân ngày càng tăng cao, Việt Nam luôn nằm trong top những thị trường bán lẻ mới nổi phát triển nhất thế giới. Trong bối cảnh hội nhập sâu rộng, Việt Nam tham gia nhiều Hiệp định thương mại tự do, xóa bỏ hàng rào thuế quan và phi thuế quan đối với hàng hóa, làm tăng triển vọng phát triển ngành.. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành bán lẻ trong nước, sau 3 năm phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ tiện lợi vì cộng đồng VinMart+ đã khẳng định vị thế #1 về quy mô và độ phủ lớn nhất Việt Nam; là nơi cung cấp hàng hoá, thực phẩm an toàn và dịch vụ tiện ích cho mọi gia đình với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống của người ViệtBên cạnh chiến lược mở rộng và phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới,  VinMart+ xác định nguồn nhân lực được đào tạo bài bản là một trong các tiêu chí quan trọng để nâng cao chất lượng dịch vụ của toàn chuỗi.

Là nước nằm trong top những thị trường bán lẻ mới nổi thế giới nhưng Việt Nam lại luôn thiếu hụt số lượng và chất lượng nguồn nhân lực trong ngành.

Nắm bắt được thực tế này, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã quyết định bắt tay với Công ty cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp Vincomerce thuộc Tập đoàn Vingroup, một trong những doanh nghiệp bán lẻ lớn nhất Việt Nam, đơn vị quản lý thương hiệu VinMart+. Theo đó, sau khi trực tiếp trao đổi với doanh nghiệp, Cao đẳng thực hành FPT đã xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với thực tế công việc, cung ứng nguồn nhân lực đủ chất lượng vào làm việc tại VinMart+.

Chương trình hợp tác giữa hai bên sẽ kéo dài trong 3 năm, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic dự kiến cung cấp 35.000 nhân sự đạt chất lượng vào làm việc trong 7,000 cửa hàng thuộc hệ thống VinMart+. Trong khuôn khổ chương trình, nhà trường sẽ đào tạo học viên tập trung trong thời gian một tháng (2 tuần học lý thuyết kết hợp xen kẽ thực hành 2 tuần tại các cửa hàng VinMart+). Phía nhà tuyển dụng trực tiếp kiểm tra, đánh giá trình độ của học viên sau khi hòan thành chương trình học và ra quyết định tiếp nhận, tuyển dụng những học viên có kết quả kiểm tra tốt, đáp ứng được đòi hỏi của công việc.

Thỏa thuận hợp tác này sẽ mở ra cơ hội rộng mở cho sinh viên FPT Polytechnic tại VinMart+, đảm bảo 100% sinh viên ra trường có được việc làm.

Học viên sẽ được ký hợp đồng lao động không xác định thời hạn sau 01 tháng thử việc đối với vị trí Nhân viên bán hàng tại chuỗi cửa hàng VinMart+. VinMart+ cam kết tạo mọi điều kiện, môi trường làm việc tốt nhất với cơ sở vật chất hiện đại cùng mức lương thưởng đãi ngộ cao (theo năng suất và hiệu quả công việc) và lộ trình đào tạo phát triển rõ nét cho từng vị trí chức danh đã, đang và sẽ là Nơi làm việc được yêu thích và lựa chọn của nhiều bạn trẻ, cùng với tương lai phát triển ngành Bán lẻ đầy triển vọng tại Việt Nam.

Tin tưởng vào chất lượng đào tạo của FPT Polytechnic, bà Nguyễn Thị Hồng - Giám đốc điều hành chuỗi VinMart+ cho biết: “Tôi đánh giá cao phương pháp đào tạo tập trung vào kiến thức chuyên môn, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Nhờ đó, sinh viên ra trường có thể nắm bắt công việc thực tế rất nhanh. Tôi hy vọng, sau khóa học này, VinMart+ sẽ có thêm nhiều những nhân viên tốt, giỏi chuyên môn, vững về kỹ năng và có thái độ làm việc chuyên nghiệp, phù hợp với định hướng phát triển và tiêu chuẩn dịch vụ khắt khe của chúng tôi ”. 

Kết hợp với những đơn vị đi tiên phong trong công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực bài bản như VinMart+, Cao đẳng thực hành FPT sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các lao động đang muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ tại Việt Nam. Ngoài ra học viên đáp ứng tốt nhu cầu công việc còn có cơ hội ứng tuyển vào nhiều công ty con/chi nhánh của các nhà tuyển dụng.

Quý phụ huynh và học viên quan tâm đến chương trình hợp tác đào tạo của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic và muốn nhận cơ hội việc làm tại chuỗi cửa hàng VinMart+ vui lòng đăng ký thông tin tư vấn tại đây

FPT Polytechnic là hệ Cao đẳng thực hành trực thuộc Đại học FPT, ra đời năm 2010 xuất phát từ nền tảng doanh nghiệp với mong muốn đem đến cho người học những giá trị đào tạo thực tế đúng với triết lý đào tạo "Thực học - Thực nghiệp", sử dụng phương pháp đào tạo qua dự án với mục tiêu lớn nhất là đào tạo ra những thế hệ sinh viên "Tốt nghiệp - Tốt nghề". Xác định rõ con đường của mình, FPT Polytechnic không ngừng đẩy mạnh hoạt động kết nối cùng doanh nghiệp. Tính đến nay, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic cũng đã ký kết hợp tác với 371 doanh nghiệp đối tác với các thỏa thuận đào tạo, tiếp nhận sinh viên thực tập, học thực hành, và lựa chọn tuyển dụng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Hiện 97,7% sinh viên FPT Polytechnic đã có việc làm trong 1 năm sau tốt nghiệp.