Trang thông tin điện tử của VinMart+

Tin tức & Sự kiện

VinMart+ luôn mang đến cho bạn những chương trình ưu đãi mới, đặc biệt, hấp dẫn và thú vị, từ các Chương Trình Khuyến Mãi Tháng, Giá Rẻ Mỗi Ngày đến các combo ăn uống mà bạn không thể bỏ qua.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI "VINMART+ KẾT NỐI MUÔN NƠI"

1. Tên chương trình khuyến mại: “Vinmart+ Kết nối muôn nơi”

2. Hàng hoá, dịch vụ áp dụng khuyến mại: Các thẻ sim Mobifone được bán tại các cửa hàng VinMart+ (chi tiết theo danh sách đính kèm).

3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 01/12/2017 đến hết ngày 31/12/2017

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Hệ thống cửa hàng VinMart+ tại các tính/thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng. 

5. Hình thức khuyến mại: Quay số xác định trúng thưởng.

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại):

 • Khách hàng có thẻ khách hàng thân thiết Vingroup và thẻ khách hàng thân thiết VinID bao gồm cả hạng thẻ Khách hàng thân thiết và hạng thẻ VIP mua thẻ sim Mobifone tại hệ thống cửa hàng VinMart+ (danh sách chi tiết đính kèm) đến hết ngày 31/12/2017

7. Cơ cấu giải thưởng:

Cơ cấu giải thưởng Nội dung giải thưởng Trị giá giải thưởng (VNĐ)

10 Giải Nhất

TIVI LED 43L5650VN TOSHIBA 9.350.000
20 Giải Nhì Lò vi sóng cơ 20L SHARP R-201VN-W 1.600.000
40 Giải Ba Nồi cơm điện SHARP KS-18TJV 620.000
300 Giải Khuyến Khích Điểm VinID (mỗi 1 điểm VinID tương ứng với 1.000đ) 50.000

Bằng chữ: Một trăm bảy mươi lăm triệu ba trăm nghìn đồng chẵn ./.

Ghi chú: Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

 

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

8.1 Thể lệ chương trình khuyến mại:

-    Trong thời gian khuyến mại, Khách hàng được tham gia chương trình cần thỏa mãn điều kiện sau: Khách hàng mua sim Mobifone tại cửa hàng VinMart+ - Mỗi thuê bao đăng ký mới tại các cửa hàng Vinmart+ trên toàn quốc sẽ được nhận một mã dự thưởng được xác định là chính số thuê bao đăng ký để tham gia quay số trúng thưởng.

Lưu ý: Mỗi khách hàng (tính theo số CMND/hộ chiếu) được phép mua nhiều thẻ sim và tham gia dự thưởng nhiều lần.

-     Công ty CP VinCommerce có trách nhiệm thông báo tới các khách hàng đủ điều kiện tham gia quay thưởng qua các phương tiện liên lạc.

8.2 Thời gian, địa điểm, cách thức xác định người trúng thưởng:

Lễ bốc thăm xác định trúng thưởng sẽ được tổ chức tại Hà Nội theo thời gian & địa điểm như sau:

Ngày quay thưởng

Điểm quay thưởng

 

Ngày mua sim

07/01/2018

Trụ sở công ty Vincommerce

KĐT Times City – 458 Minh Khai – Hai Bà Trưng- Hà Nội

01/12/2017 đến 31/12/2017

 

 

 

 

 

Kết quả quay thưởng sẽ được công bố trên fanpage của VinMart (https://www.facebook.com/vinmartplus)

Cách thức xác định khách hàng trúng thưởng như sau:

 • Công ty CP VinCommerce sẽ tiến hành quay thưởng bằng hình thức quay số điện tử ngẫu nhiên để xác định khách hàng trúng thưởng theo cơ cấu giải thưởng.
 • Khách hàng trúng thưởng là chủ thuê bao Mobifone có mã dự thưởng trùng với mã số trúng thưởng hiển thị trên màn hình quay thưởng của chương trình.

8.3 Thời gian, địa điểm và thủ tục trao thưởng:

 • Khách hàng trúng thưởng sẽ được Công ty CP VinCommerce thông báo qua điện thoại hoặc một hình thức liên hệ phù hợp khác theo các thông tin mà khách hàng đã đăng ký. Công ty CP VinCommerce sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc khách hàng không nhận được thông báo do thay đổi số điện thoại mà chưa thông báo cho Công ty CP VinCommerce.
 • Địa điểm trao thưởng tại Hà Nội: Trụ sở công ty Vincommerce, Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Địa điểm trao thưởng tại Hồ Chí Minh: Trụ sở công ty Vincommerce, 159 -161 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM
 • Trưởng hợp Khách hàng ở tỉnh xa, sẽ trao thưởng tại cửa hàng Vinmart+ mà khách hàng đã mua hàng.
 • Trường hợp khách hàng trúng thưởng điểm VinID, sẽ được chuyển trực tiếp và tài khoản VinID của khách hàng.
 • Trường hợp nếu có thay đổi địa điểm trao thưởng công ty sẽ thông báo trực tiếp cho Khách hàng trúng thưởng sau khi có xác nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Thông tin chi tiết về Lễ trao giải thưởng cho Khách hàng sẽ được công bố trên fanpage (https://www.facebook.com/vinmartplus) và ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng trong vòng một tuần sau ngày quay số trúng thưởng và trước ngày diễn ra Lễ trao giải.
 • Khách hàng khi đến nhận thưởng phải xuất trình các giấy tờ sau:
  1. Bản sao có chứng thực Chứng minh nhân dân /Hộ chiếu (còn hiệu lực ít nhất là 3 tháng) hoặc các giấy tờ khác (phải có ảnh) có xác nhận của chính quyền địa phương,
  2. Người nhận giải phải là chính chủ thuê bao Mobifonec.
 • Trường hợp khách hàng trúng giải có đủ điều kiện nhận giải nhưng không đến nhận giải thì có thể cử người ủy quyền hợp pháp (có giấy ủy quyền công chứng) đến nhận giải.
 • Nếu khách hàng hủy thẻ, bị chấm dứt quyền của Khách hàng thân thiết VinID trước thời điểm Vinmart+ thực hiện trao giải, hoặc thẻ Khách hàng thân thiết VinID đang bị tranh chấp, bị điều tra về hành vi gian lận tại thời điểm Công ty CP VinCommerce thực hiện trao giải, khách hàng sẽ bị mất quyền nhận giải thưởng và được xem như đã từ chối nhận giải thưởng.
 • Khách hàng trúng thưởng phải chịu toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở và chi phí khác (nếu có) cho việc nhận thưởng của mình.
 • Khách hàng trúng thưởng phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành.
 • Công ty CP VinCommerce có quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại.
 • Thời hạn cuối cùng Công ty CP VinCommerce có trách nhiệm trao giải thưởng cho khách hàng là 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.

8.4 Quy định khác

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại khách hàng liên hệ hotline: 18006968 để được hướng dẫn, giải đáp.

 • Công ty Cp VinCommerce hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính ngẫu nhiên, khách quan và công khai.
 • Công ty Cp VinCommerce có toàn quyền quyết định đối với các thay đổi có liên quan đến giải thưởng và khách hàng trúng thưởng.
 • Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng và giải thưởng không có người nhận, Công ty Cp VinCommerce phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật Thương mại./.