Trang thông tin điện tử của VinMart+

Tin tức & Sự kiện

VinMart+ luôn mang đến cho bạn những chương trình ưu đãi mới, đặc biệt, hấp dẫn và thú vị, từ các Chương Trình Khuyến Mãi Tháng, Giá Rẻ Mỗi Ngày đến các combo ăn uống mà bạn không thể bỏ qua.

10 năm OMO Matic "kết duyên" cùng máy giặt - 10 máy giặt LG tặng riêng khách hàng VinMart+

Giữ sạch quần áo cho mọi gia đình - công việc tưởng dễ mà khó! Ấy vậy mà "cặp đôi trời sinh" OMO Matic và máy giặt đã sánh bước bên nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được 10 năm rồi đấy!

10 năm với vô số cải tiến của OMO Matic để có thể sánh đôi cùng máy giặt, từ công nghệ Màn chắn kháng bẩn Polyshield vượt trội đến những dòng sản phẩm OMO Matic được thiết kế phù hợp với từng nhu cầu giặt giũ của gia đình như OMO Matic Bền Đẹp, OMO Dịu Nhẹ Trên Da, OMO Matic Comfort và OMO Matic Khử Mùi…10 năm giúp các mẹ không còn hì hục khuấy 10 lần bột giặt, 10 năm không còn sót lại cặn trắng trên áo quần và trong máy giặt, 10 năm được 11 hãng máy giặt tin dùng… Tất cả những sự cố gắng ấy đã giúp cặp đôi OMO Matic và máy giặt “ghi điểm” trong mắt các mẹ, để các thành viên trong gia đình thỏa thích trải nghiệm mà chẳng ngại lấm bẩn.

Nhân kỷ niệm "đám cưới " 10 năm, OMO Matic dành riêng quà tặng "siêu to khổng lồ" cho khách hàng chủ thẻ VinID: Từ ngày 1/11/2019 đến 24/1/2020, khi mua sản phẩm OMO Matic, khách hàng sẽ được quay số may mắn để có cơ hội trúng thưởng Máy giặt LG FC1409S4W cao cấp trị giá 12.290.000 !

Còn chần chừ gì nữa! Ghé ngay VinMart+ chọn sản phẩm Omo Matic ưa thích để có cơ hội sở hữu quà sinh nhật "siêu to khổng lồ" này nhé!

#VinID #Vinmart+ #OMOMatic #TroiSinhMotCap