Trang thông tin điện tử của VinMart+

Tin tức & Sự kiện

VinMart+ luôn mang đến cho bạn những chương trình ưu đãi mới, đặc biệt, hấp dẫn và thú vị, từ các Chương Trình Khuyến Mãi Tháng, Giá Rẻ Mỗi Ngày đến các combo ăn uống mà bạn không thể bỏ qua.

Vingroup – Hanvico: mối quan hệ bền chặt trong từng bước đi

Được thành lập năm 1999, trải qua 20 năm phát triển, bằng năng lực của mình, thương hiệu Hanvico đã khẳng định được vị thế vững chắc trong thị trường chăn ga gối đệm Việt Nam và vươn ra nước ngoài.

Hanvico từ lâu đã trở thành đối tác chiến lược của các tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới như tập đoàn ACCOR với các thương hiệu: Sofitel Legend, Pullman, Novotel, Grand Mercure…tập đoàn IHG (với các thương hiệu Intercontinental, Crowne...), tập đoàn Starwood, Movenpick, Lotte… được tín nhiệm chọn làm nhà cung cấp các sản phẩm liên quan cho 1000 khách sạn 3 - 6 sao trong và ngoài nước. Qua mỗi năm, số lượng sản phẩm Hanvico cung cấp cho các đối tác thân thiết gia tăng ngày một lớn, kèm theo đó, niềm tin họ đặt vào Hanvico cũng bền chặt hơn qua mỗi ngày.

Chất lượng sản phẩm của Hanvico là một trong những nhân tố tiên quyết để các đối tác lớn như Vingroup tin tưởng, chọn mặt gửi vàng. Quan hệ hợp tác của Hanvico và Vingroup được thiết lập qua nhiều năm, đến nay, sản phẩm đồ vải của Hanvico đã gắn liền với các công trình kiến trúc mang tính biểu tượng cho Vingroup như Landmark Luxury 81 – Top 10 tòa nhà cao nhất thế giới, hệ thống khu nghỉ dưỡng, khách sạn sang trọng Vinpearl, hệ thống chung cư cao cấp Vinhomes và hệ thống Y tế Vinmec.

Song song với đó, những sản phẩm đồ vải gắn mác Hanvico, đồ gia dụng được Hanvico nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới như tập đoàn Poongnyon (PN), Taesung(Hàn Quốc)… luôn xuất hiện ngay ngắn trên giá kệ của VinMart. Điều này không chỉ góp phần đưa những sản phẩm chất lượng cao đến tay khách hàng trên cả nước, mà đó cũng là một thời khẳng định vị thế và năng lực Top đầu của Hanvico trên cương vị đối tác chiến lược của Vingroup. Trong chặng đường tiếp theo đây, bên cạnh việc tiếp tục đổi mới bao bì, mẫu mã cho phù hợp với xu hướng thay đổi chung của xã hội, Hanvico sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng những đòi hỏi ngày một khắt khe của thị trường