Trang thông tin điện tử của VinMart+

Tin tức & Sự kiện

VinMart+ luôn mang đến cho bạn những chương trình ưu đãi mới, đặc biệt, hấp dẫn và thú vị, từ các Chương Trình Khuyến Mãi Tháng, Giá Rẻ Mỗi Ngày đến các combo ăn uống mà bạn không thể bỏ qua.

Cùng Kun hành động cứu môi trường

Mỗi chúng ta đều biết rằng môi trường sống hiện nay đang bị ô nhiễm nặng nề. Không chỉ bởi những tác nhân tự nhiên như bão lụt, hạn hán mà còn xuất phát bởi những hoạt động thường ngày của con người.

Với mục tiêu tuyên truyền và phát động về bảo vệ môi trường cho mọi người, đặc biệt là các em nhỏ, KUN đã cùng đồng hành với Hội Đồng Đội trung ương và Báo Nhi Đồng trong chiến dịch CÙNG KUN HÀNH ĐỘNG CỨU MÔI TRƯỜNG 2019.

Chiến dịch với hàng loạt buổi lễ phát động trên 15 tỉnh toàn quốc cùng sự góp mặt của hàng loạt những nghệ sĩ, nhà văn nổi tiếng đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và học sinh.

Hấp dẫn hơn cùng series kịch “Chiến Binh Xanh KUN Siêu Phàm” với sự tham gia của nghệ sĩ hài Trấn Thành, Lâm Vĩ Dạ và La Thành. Series kịch được phát sóng trên kênh VTV6 và phát lại trên kênh channel LiF KUN.  

Và không thể bỏ qua chương trình khuyến mãi “UỐNG KUN, CÀO TRÚNG QUÀ KUN” với hàng trăm nghìn phần quà cực kỳ thân thiện với môi trường với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 3 tỷ đồng. Nhanh tay săn ngay thẻ cào trong mỗi lốc sữa KUN để có cơ hội trúng thưởng cực kỳ hấp dẫn nhé!

#CungKUNhanhdongcuumoitruong #ChiThoNguyen #Chienbinhxanh #KUNsieupham
-------
Chiến dịch CÙNG KUN HÀNH ĐỘNG CỨU MÔI TRƯỜNG
Youtube LiF KUN: https://bitlylink.com/PRwPs
Thông tin CTKM: https://bit.ly/2OCuxoI