Trang thông tin điện tử của VinMart+

Tin tức & Sự kiện

VinMart+ luôn mang đến cho bạn những chương trình ưu đãi mới, đặc biệt, hấp dẫn và thú vị, từ các Chương Trình Khuyến Mãi Tháng, Giá Rẻ Mỗi Ngày đến các combo ăn uống mà bạn không thể bỏ qua.

Mừng 6 tuổi, VinMart và VinMart+ giảm giá 50% mỗi ngày trong tháng sinh nhật!

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 6, VinMart và VinMart+ tung ra hàng loạt chương trình giảm giá, tặng quà khách hàng trong suốt tháng 11 này.

Từ 1/11 đến 30/11, hệ thống siêu thị VinMart và chuỗi cửa hàng tiện lợi VinMart+  tổ chức chương trình giảm giá quy mô lớn.

Với chủ đề “Đại tiệc siêu to, đãi quà siêu khủng”, VinMart và VinMart+ mong muốn gửi lời tri ân đến các khách hàng đã tin tưởng và đồng hành trong suốt 6 năm qua với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  • Hàng trăm sản phẩm rau củ quả, thịt cá tươi sống được giảm lên tới 50%
  • VinMart sẽ tặng hơn 730.000 phần quà từ các ngành hàng hóa mỹ phẩm, đồ uống, dệt may, gia dụng… có tổng trị giá lên tới 9 tỷ đồng cho các khách hàng mua sắm trong suốt tháng 11 này

Ngoài ra, có rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt từ các nhà cung cấp uy tín như mua 1 tặng 1, các chương trình bốc thăm trúng thưởng, tương tác cùng người nổi tiếng sẽ diễn ra trên khắp các cơ sở của VinMart, VinMart+ trên toàn quốc.

Với mong muốn hàng hóa luôn đảm bảo giá tốt, và có nhiều chương trình khuyến mại giá shock với nhiều sản phẩm thiết yếu trong gia đình, VinMart và VinMart+ đã, đang và sẽ tiếp tục là hệ thống bán lẻ được nhiều người tiêu dùng yêu thích trong các năm tiếp theo.

Tham khảo các chương trình khuyến mại Sinh nhật hấp dẫn tại đây:

▪ Khu vực Miền Nam: bit.ly/CNMSMN_2020.
▪ Khu vực Miền Bắc: bit.ly/CNMSMB_2020.