Trang thông tin điện tử của VinMart+

Tin tức & Sự kiện

VinMart+ luôn mang đến cho bạn những chương trình ưu đãi mới, đặc biệt, hấp dẫn và thú vị, từ các Chương Trình Khuyến Mãi Tháng, Giá Rẻ Mỗi Ngày đến các combo ăn uống mà bạn không thể bỏ qua.

CHỌN VINASOY – CHỌN DINH DƯỠNG LÀNH TỪ TỰ NHIÊN

Được thành lập vào năm 1997, Vinasoy là công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có chiến lược tập trung chuyên biệt vào sản xuất kinh doanh các sản phẩm từ hạt đậu nành. Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng sự nỗ lực không ngừng, tới nay, Vinasoy tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu về phị phần trong ngành hàng sữa đậu nành tại Việt Nam .

Các sản phẩm của Vinasoy đều được sản xuất từ 100% hạt đậu nành thiên nhiên chọn lọc, có xuất xứ rõ ràng, hoàn toàn không biến đổi gen và sử dụng dây chuyền thiết bị hiện đại, đồng bộ, khép kín của Tập đoàn Tetra Pak Thụy Điển. Nhờ đó, các sản phẩm sữa đậu nành của Vinasoy không chỉ tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng mà còn giữ nguyên được hương vị thơm ngon thuần khiết của đậu nành thiên nhiên cũng như bảo toàn được các thành phần dinh dưỡng quý giá.

Hiện tại các dòng sản phẩm của Vinasoy được người tiêu dùng ủng hộ và nhãn hàng Fami cũng được bình chọn là top 10 thương hiệu được yêu thích nhất năm 2019 theo Kantar World Panel. Vinasoy sở hữu nhiều dòng sản phẩm đặc sắc và phổ biến như Fami Nguyên Chất, Fami Canxi, Fami Go Đậu đỏ nếp cẩm và Mè đen nếp cẩm, sữa đậu nành Vinasoy. Các dòng sản phẩm của Vinasoy được phân phối khắp cả nước từ các tạp hóa cho đến các siêu thị lớn như VinMart hay chuỗi siêu thị tiện lơi VinMart+.